งานตกแต่งสวน |

ระบบรดน้ำอัตโนมัติ |
ระบบไฟสนาม |
งานจัดสวน |
งานปรับปรุงภูมิทัศน์ |


ระบบไฟสนาม


ตกแต่งสวนสวนสวนของท่านให้โดดเด่นยามค่ำคืนด้วยการติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างให้กับต้นไม้ในสวน สวนดูมีมิติ ให้แสงสว่างรอบบ้านยามค่ำคืน
รับติดตั้งระบบไฟฟ้าภายในสวนแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้งวงจรควบคุมระบบ สามารถติดตั้งระบบควบคุมให้สั่งงานเปิดปิดแบบอัตโนมัติ การเดินสายไฟฟ้าจากตู้เมนไฟฟ้าของบ้าน เดินปลั๊กไฟฟ้าภายนอกบ้าน ไฟแสงสว่างตามทางเดิน ไฟสปอร์ทไลท์ ไฟสองโคนต้นไม้ในสวน
การออกแบบติดตั้งระบบของเราคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ มาตรฐานการเดินสายไฟฟ้าเป็นไปตามหลักวิศวกรรมที่ถูกต้อง ไม่มีจุดต่อสายไฟในดินแน่นอน เราเดินสายไฟฟ้าเป็นแบบต่อเนื่องจนถึงจุดจ่ายไฟ การต่อสายไฟฟ้าจะต้องต่อในกล่องไฟฟ้าและอยู่เหนือดินเท่านั้นไฟส่องสว่างข้างบ้าน ลานซักล้าง ประหยัดไฟโดยใช้โคมไฟ LED


ไฟส่องสว่างสำหรับสนามรอบบ้าน เพิ่มความปลอดภัยจากผู้บุกรุก ใช้โคมไฟ LED ประหยัดกระแสไฟฟ้าสามารถเปิดไว้ทั้งคืนโดยไม่เปลืองไฟ และโคมไม่ร้อน

มุมมองของสวนดูแตกต่างกับตอนกลางวัน ไฟส่องต้นไม้ทำให้ต้นไม้ใหญ่โดดเด่นขึ้นมาท่ามกลางความมืดไฟส่องสว่างสำหรับสนามดึงความสวยงามของฟอร์มต้นไม้ออกมาได้อย่างชัดเจนในตอนกลางคืน


ไฟฟ้าสนามทำให้สนามของบ้านดูมีมิติ หรูหราดั่งรีสอร์ต


เรายังมีบริการ ติดตั้งระบบรดน้ำอัตโนมัติ (สปริงเกอร์)

มีบริการรับเหมาถมดินรอบบ้าน ปรับแต่งหน้าดิน

พื้นที่ให้บริการ
กทม. ชั้นใน กรุงเทพฝั่งตะวันออก
แถวลาดกระบัง เขตบางกะปิ ลาดพร้าว มีนบุรี รามคำแหง คลองสามวา แฟชั่น หมู่บ้านปัญญา รามอินทรา ประเวศ บางนา ศรีนครินทร์ สวนหลวง ซีคอน หลักสี่ ลำลูกกา สมุทรปราการ
หรือโทรติดต่อสอบถามได้ครับ

โทร.

089 510 9333

E-mail:

rama9park@gmail.com