งานตกแต่งสวน |

ระบบรดน้ำอัตโนมัติ |
ระบบไฟสนาม |
งานจัดสวน |
งานปรับปรุงภูมิทัศน์ |รับจัดสวน และดูแลสวน

งานจัดสวน เรารับเหมาลงต้นไม้ให้กับท่านโดยลูกค้าเป็นผู้เลือกต้นไม้เองตามความชอบ โดยเราจะจัดแต่งต้นไม้ของลูกค้าให้เหมาะกับพื้นที่รอบบ้าน ทั้งไม้ใหญ่ ไม้ขนาดกลาง ไม้พ่ม ไม้เลื้อย ไม้น้ำ ไม้รั้ว ไม้ทรง ไม้คลุมดิน องค์ประกอบของสวน จะได้รับการจัดวางได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยึดหลักฮวงจุ้ย เป็นหลักสำคัญประการหนึ่ง
เรายังเชี่ยวชาญในการปรับปรุงสภาพสวน ปรับปรุงบริเวณบ้านให้ดูสวยงามขึ้น โดยลูกค้ายังสามารถกำหนดงบประมาณได้ เปลี่ยนมุมบ้านที่รกรุงลัง มาเป็นพื้นที่ที่สวยงาม น่าชม น่าเดิน กลายเป็นมุมโปรดของท่าน
ในขั้นตอนการเตรียมดิน จะต้องได้รับการปรับปรุงสภาพดินที่เหมาะสม ไม่แข็งจนรากไม่งอกต่อ หรือไม่ทึบน้ำ ปุ๋ยที่ใช้เป็นปุ๋ยคอกธรรมชาติ (ปุ๋ยขี้วัว) ไม่เค็มจนเกินไป ออกแบบองค์ประกอบของสวนของท่านได้อย่างลงตัว เลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ตกแต่งสวนที่เหมาะสม ประหยัด ดูสวยงาม สามารถควบคุมงบประมาณของลูกค้าได้
จำนวนและความถี่ในการเข้าไปดูแลสวน ภายหลังจากงานแล้วเสร็จ จะเป็นไปตามข้อตกลงกับลูกค้า ต้นไม้ควรจะได้รับการดูแล ในเบื้องต้นที่เหมาะสมเช่น การรดน้ำอย่างน้อยวันละ 1-2 ครั้ง
รับปลูกหญ้า พร้อมปรับสภาพดิน ปรับระดับดินก่อนปลูก
สนใจจัดสวน โทรมาคุยกับเราก่อนนะครับ รับรองราคายุติธรรม ไม่แพงอย่างที่คิด
เปลี่ยนมุมบ้านของท่านดูร่มรื่นน่าชมสวนสวยร่มรื่น


รับปูสนามหญ้า


เรารับดูแลสวนสวยของท่านให้มีความสวยงามร่มรื่นอยู่เสมอ รับตัดหญ้า ตัดแต่งต้นไม้ รื้อถอนต้นไม้ ย้ายต้นไม้ จะว่าจ้างเป็นครั้ง รายสัปดาห์ หรือรายเดือน
ยินดีให้คำปรึกษาด้านการดูแลสวน สนามหญ้า และต้นไม้ของลูกค้าให้งอกงาม สวยงามอยู่เสมอ เรายังมีบริการใส่ปุ๋ยชีวภาพ (ปุ๋ยอินทรีย์) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อสุขภาพ
หากต้องการการรดน้ำต้นไม้อย่างสม่ำเสมอ ทางร้านขอแนะนำบริการติดตั้งระบบรดน้ำอัตโนมัติ (สปริงเกอร์)

มีบริการรับเหมาถมดินรอบบ้าน ปรับแต่งหน้าดิน

งานจัดสวน ดูแลสวนพื้นที่ให้บริการ
กทม. ชั้นใน กรุงเทพฝั่งตะวันออก
แถวลาดกระบัง เขตบางกะปิ ลาดพร้าว มีนบุรี รามคำแหง คลองสามวา แฟชั่น หมู่บ้านปัญญา รามอินทรา ประเวศ บางนา ศรีนครินทร์ สวนหลวง ซีคอน หลักสี่ ลำลูกกา สมุทรปราการ
หรือโทรติดต่อสอบถามได้ครับ

โทร.

089 510 9333

E-mail:

rama9park@gmail.com